Nội dung chính

  Tại sao bạn nên chọn phần mềm enjiCAD thay cho giải pháp CAD khác

  27/07/2023

  Lượt xem 149

  Ngày càng có nhiều người bắt đầu tìm các giải pháp thay thế AutoCAD vì những lý do dưới đây.

  Lý do khiến người dùng tìm kiếm phần mềm thay thế các phần mềm CAD

  Vị trí dẫn đầu vô song của AutoCAD trong ngành CAD bắt đầu thay đổi khi ngừng bán giấy phép vĩnh viễn. Người dùng phải trả phí hàng năm để sử dụng phần mềm, nếu ngưng trả phí phần mềm sẽ ngưng hoạt động. Ngoài ra yêu cầu về cấu hình phần cứng ngày càng cao cũng là một vấn đề gây trở ngại cho người dùng.

  Những lý do này đã khiến nhiều người dùng suy nghĩ về việc tìm một giải pháp CAD thay thế như enjiCAD. Đây là phần mềm do Công ty CIC phát triển và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các đội ngũ kỹ sư, đối tác & khách hàng.

  Vì sao người dùng nên sử dụng enjiCAD thay vì các giải pháp CAD khác?

  enjiCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật dành riêng cho người Việt, đang được nhiều người sử dụng để thay thế các giải pháp CAD khác. enjiCAD có các ưu điểm vượt trội sau:

  1. Bản quyền vĩnh viễn và cấp phép linh hoạt

  So với bản quyền AutoCAD là thuê bao hàng năm thì bản quyền enjiCAD là vĩnh viễn bạn chỉ cần mua một lần và được sử dụng mãi mãi với nhiều lựa chọn hình thức cấp phép như bản đơn, bản Network, Usb dongle…giúp người dùng thuận tiện sử dụng.

  2. Giao diện và lệnh tắt quen thuộc

   enjiCAD có giao diện và lệnh tắt quen thuộc tương tự như AutoCAD tạo sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng có được trải nghiệm bằng hoặc tốt hơn AutoCAD mà không cần phải đào tạo lại.

  3.Tương thích với các định dạng file CAD

  enjiCAD hiện tương thích với nhiều định dạng file chuẩn quốc tế như DWG/DXF…vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bản vẽ không tương thích với phần mềm CAD khác hoặc đối tác không đọc được bản vẽ từ enjiCAD.

  4. Dung lượng bộ cài nhẹ và yêu cầu thấp hơn cho máy tính của bạn

  enjiCAD có yêu cầu phần cứng thấp hơn nhiều so với AutoCAD bạn có thể dễ dàng cài đặt và chạy enjiCAD một cách nhanh chóng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào có sẵn trên thị trường, không cần phải tùy chỉnh hoặc nâng cấp máy tính của bạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư phần cứng.

  5. Các tính năng mới hữu ích và tính năng nâng cao

  Các tính năng hữu ích và nâng cao trên enjiCAD như in ấn hàng loạt, thống kê nhanh diện tính… và tương thích với các lập trình VBA, LISP, .NET đã được chứng minh là giúp cải thiện hiệu quả làm việc và chi phí thiết kế.

  6.Giá cả phải chăng

  Chi phí trang bị enjiCAD không chỉ phải chăng mà còn là vĩnh viễn và người dùng có thể tự do nâng cấp theo ý mình. Người dùng sẽ có một giải pháp CAD có tính năng tương tự với chi phí hợp lý.

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC là đơn vị phát triển phần mềm enjiCAD. Để trải nghiệm miễn phí phần mềm enjiCAD, các bạn truy cập vào https://enjicad.vn/