Ụ nổi đo gió FLIDAR của hãng RPS đạt được chứng nhận L2 (L2-Certification)

03/02/2023

Lượt xem 92

Đánh giá tài nguyên khả thi là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ dự án năng lượng nào.Phao nổi đo gió FLIDAR giúp thu thập dữ liệu và tài nguyên đáng tin cậy để hỗ trợ các quyết định đầu tư điện gió ngoài khơi. Nhận thấy tiềm năng này, Carbon Trust đã vạch ra một lộ trình để đảm bảo độ tin cậy trong thương mại và khả năng sử dụng của dữ liệu, bao gồm cả quy trình chứng nhận.

 

 

Chứng nhận cấp độ 2 là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ Lidar nổi. Nó đủ điều kiện để Phao nổi RPS Lidar 4.5 thu thập dữ liệu tài nguyên gió đáng tin cậy, cung cấp cho các khách hàng muốn phát triển các trang trại điện gió ngoài khơi.

Phao nổi đo gió FLIDAR của hãng RPS có đầy đủ các tính năng dự phòng trong việc cung cấp điện, ghi dữ liệu và liên lạc 2 chiều qua vệ tinh. Phao nổi RPS Lidar cũng thân thiện với môi trường, với lượng khí thải bằng không. Trong quá trình triển khai xác thực kéo dài 6 tháng tại Blyth ở Vương quốc Anh. Phao nổi RPS Lidar KHÔNG BAO GIỜ bỏ lỡ quá trình truyền dữ liệu trong 10 phút và độ chính xác của quá trình xác thực rất tuyệt vời.

“Nó được thiết kế và xây dựng dựa trên kinh nghiệm hàng thập kỷ xây dựng và vận hành phao hải dương học. Tôi không thể tự hào hơn về nỗ lực của nhóm để cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy trong một thời gian rất ngắn – ngay lần đầu tiên!” - Greg Bush, Tổng giám đốc WA-MetOcean.

Dựa trên các kết quả xác minh NOAH và việc đáp ứng tất cả các KPI của lộ trình OWA. DNV GL đưa ra kết luận rằng RPS Lidar 4.5 sử dụng thiết bị ZX300M đã chính thức đủ điều kiện cho giai đoạn 2 “pre-commercial”

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Tư Vấn CIC là đối tác của hãng RPS (Úc) tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu khảo sát gió ngoài khơi xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373