CIC và Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu phần mềm enjiCAD và các giải pháp cho ngành điện

15/05/2024

Lượt xem 218

Ngày 4/5/2024, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp với Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thành công hội thảo Giới thiệu phần mềm enjiCAD và các giải pháp cho ngành điện.

Hội thảo Giới thiệu Phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD và các giải pháp công nghệ cho ngành điện được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về phía Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu, có Anh Trần Thế Lưu – Trưởng phòng Viễn thông công nghệ thông tin cùng đại diện các Phòng Viễn thông công nghệ thông tin; Kỹ thuạt, KHVT, Quản lý Đầu tư, Ban Quản lý dự án, Điều độ, Đội Cao thế tham gia.

Về phía Công ty CP Công nghệ và tư vấn CIC có sự tham gia của Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Giám đốc Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh, chị Trịnh Thị Mỹ Khanh – Phụ trách kinh doanh và Anh Nguyễn Trọng Tiến – Phụ trách kỹ thuật của Công ty. 

Toàn cảnh hội thảo tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong buổi hội thảo, đại diện của Công ty CIC lần lượt trình bày các nội dung: Giới thiệu về Hoạt động kinh doanh của Công ty; Giới thiệu về phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD; Giới thiệu các giải pháp công nghệ và Trao đổi – hỏi đáp với các khách mời.

Phần mềm enjiCAD là phần mềm thay thế AutoCAD dành cho người Việt với đầy đủ các tính năng cần thiết cho các công tác thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống điện. enjiCAD sẽ là giải pháp phần mềm tối ưu cho ngành điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và ngành điện nói chung.

Các khách mời quan tâm theo dõi các nội dung trong hội thảo


Chị Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Giám đốc chi nhánh tại sự kiện

Anh Nguyễn Trọng Tiến – Phụ trách kỹ thuật của Công ty CIC chia sẻ các tính năng của enjiCAD tại hội thảo

Ngay tại hội thảo, các đại diện của Công ty CIC đã lắng nghe ý kiến và trao đổi cũng như giải đáp thắc mắc về nội dung kỹ thuật với các cán bộ của công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cũng trong hội thảo lần này, phía Công ty CIC cũng đưa ra một số giải pháp công nghệ khác nhằm phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho điện lực Lâm Đông trong bối cảnh chung về chuyển đổi số của toàn ngành và lộ trình phát triển thị trường điện tại Việt Nam. 

Với kinh nghiệm hơn 33 năm phát triển, cùng đội ngũ chuyên môn lâu năm, phía Công ty CIC đã chia sẻ, cung cấp các giải pháp, để Điện lực Bà Rịa  - Vũng Tàu có sự đầu tư phù hợp, nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.