CIC ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Trà Vinh và tài trợ bản quyền phần mềm enjiCAD

27/03/2024

Lượt xem 81

Ngày 06/03/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và Đại học Trà Vinh (TVU) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tài trợ bản quyền phần mềm enjiCAD cho Nhà trường.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên do TS. Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì với sự tham dự của ThS. Trần Văn Điền – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, TS. Huỳnh Văn Hiệp – Trưởng Bộ môn Xây dựng, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, và hơn 20 giảng viên, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh (TVU). Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, dẫn đoàn là ông Đinh Huỳnh Thái – Phó Giám đốc Chi nhánh TP.HCM, Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó Giám đốc Chi nhánh TP.HCM và các chuyên viên kỹ thuật phần mềm enjiCAD.

Trong bài phát biểu khai mạc, TS. Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường TVU gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã tin tưởng và lựa chọn Trường TVU trở thành đối tác, cùng đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động học thuật, đặc biệt là tài trợ cho giảng viên và sinh viên các bản quyền phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD. 

TS. Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường TVU phát biểu khai mạc.

Thay mặt Công ty CIC, ông Đinh Huỳnh Thái – Phó Giám đốc Chi nhánh TP.HCM rất cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám hiệu và các đại diện Trường TVU, đồng thời có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của công ty CIC, những sản phẩm, tài sản trí tuệ mà CIC nghiên cứu và phát triển. Cũng tại buổi lễ, ông Đinh Huỳnh Thái bày tỏ thiện chí hợp tác, tài trợ cho Trường TVU không chỉ riêng bản quyền phần mềm enjiCAD mà mở rộng ra nhiều sản phẩm và dịch vụ khác trong tương lai như phần mềm tính toán kết cấu SAP2000, phần mềm dự toán ESCON.

Ông Đinh Huỳnh Thái – Phó Giám đốc Chi nhánh TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện của Công ty CIC cũng đã thuyết trình về phần mềm vẽ kỹ thuật enjiCAD với những ưu điểm và lợi thế vượt trội so với các phần mềm CAD cùng tính năng đang có mặt trên thị trường. CIC sẵn sàng tài trợ bản quyền phần mềm enjiCAD cho toàn bộ giảng viên và sinh viên chuyên ngành Xây dựng của Nhà trường có nhu cầu sử dụng sản phẩm này ứng dụng vào việc dạy và học.

Kết thúc buổi lễ, hai bên đã đi đến những thống nhất và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC và Trường Đại học Trà Vinh.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Đại diện công ty CIC tặng bản quyền phần mềm enjiCAD choTrường ĐH Trà Vinh

Đại diện công ty CIC và Trường ĐH Trà Vinh chụp hình lưu niệm