Dịch vụ đo gió của hãng ZX Lidars có trụ sở chính tại Scotland đã tăng quy mô gấp đôi để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng

26/10/2022

Lượt xem 36

Wind Lidars là dịch vụ của hãng ZX Lidar cung cấp các giải pháp về thiết kế, lắp đặt và quản lý các hệ thống đo gió. Công ty gần đây đã tăng gấp đôi quy mô của trụ sở chính tại Scotland, nhằm đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc sử dụng Lidars và các thiết bị liên quan trong các dự án đo gió trên toàn cầu.

Cơ sở mới tại  Blantyre, Glasgow hiện bao gồm một khu vực dành cho các hoạt động dịch vụ khách hàng, được hỗ trợ đầy đủ bởi các chuyên gia của hãng ZX Lidars và một khu vực đào tạo được thiết kế để cung cấp kiến thức cho khách hàng liên quan đến việc triển khai và vận hành các thiết bị Lidars.

Ian Ravey, Giám đốc điều hành dịch vụ đo lường của hãng ZX Lidars nhận xét “Thật tuyệt khi thấy doanh nghiệp của chúng tôi và nghành công nghiệp tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế khó khăn này. Cơ sở mở rộng của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ đo gió trên toàn cầu.”

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373