Hệ nhôm Kogen cao cấp trình làng nhôm kính

13/09/2022

Lượt xem 80

Trong lĩnh vực vật liệu ngành nhôm kính, những hệ nhôm mới liên tục ra đời nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Nhôm Kogen là một trong số những hệ nhôm cao cấp mới trong ngành.

Trong Quý II/2022 vừa qua, Thương hiệu nhôm cao cấp Kogen đã được cho ra mắt với nhiều điểm ưu việt vượt trội. Nhôm Kogen được thiết kế theo trường phái nhôm Bauhaus Đức, sản xuất từ billet nhôm cao cấp với nguyên liệu nhôm nguyên chất và trải qua quá trình xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng qua từng khâu nấu chảy, pha hợp kim, xử lý nhiệt, cắt billet, gia nhiệt để cho ra những sản phẩm billet có chất lượng cao và đồng nhất. 

 

nhom-kogen-1

 

Bề mặt và màu sắc của thanh nhôm định hình Kogen được xử lý thông qua quá trình sơn tĩnh điện, từ đó giúp tăng độ bền của bề mặt nhôm trước những chất oxi hóa, đồng thời là tăng độ bóng, độ bền màu và tuổi thọ. Nhôm Kogen với công nghệ Anode thông qua các quá trình điện hóa giúp tăng độ dày của lớp oxi hóa tự nhiên trên bề mặt nhôm giúp chống ăn mòn, giảm khả năng truyền nhiệt và tăng khả năng bám dính của keo và sơn lót.

Thanh nhôm định hình Kogen được thiết kế với cấu trúc đa khoang và 2 gân gia cường. Hệ nhôm thường được sử dụng để sản xuất cửa nhôm kính là hệ Kogen 65 và Kogen 75 với độ dày từ 1,4mm-2,2mm cùng cấu trúc đa khoang đã giúp nhôm Kogen tăng được sự cứng cáp và chắc chắn. Thiết kế này còn hỗ trợ tăng khả năng cách âm ,cách nhiệt và chống được gió giật

Nhôm Kogen còn có khả năng chống nước tuyệt vời do rãnh thoát nước được thiết kế hướng ra ngoài giúp dẫn nước mưa thoát ra, giữ sự khô ráo cho ngôi nhà. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao mà hệ nhôm này giúp cho người sử dụng hạn chế được việc bảo dưỡng và nâng cấp, bên cạnh đó là tiết kiệm được năng lượng nhờ vào tính cách âm và cách nhiệt mà nhôm Kogen mang lại.

 

nhom-kogen-2

 

Sản xuất những sản phẩm từ hệ nhôm Kogen cần những loại máy móc và phần mềm nào:

-    Các loại máy cắt nhôm, máy phay đố thay dao nhanh, máy đột dập, máy phay khóa, máy ép góc, bình nén khí…
-    Lưỡi phay đố dành riêng cho hệ nhôm Kogen.
-    Máy lốc vòm nếu sản xuất thiết kế uốn vòm cho hệ 60.
-    Ngoài ra, để tối ưu hóa năng suất, hiệu quả của quá trình sản xuất, bạn không thể thiếu sự giúp sức của những phần mềm chuyên dụng cho thiết kế, bóc tách vật tư và gia công nhôm kính như Opera Job Management, ...

Nhôm Kogen được nghiên cứu và phát triển nhiều các series khác nhau như hệ cửa mở quay, cửa trượt, cửa lùa, ẩn bản lề và hệ xếp gấp, mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể đối với ngôi nhà của bạn.